Tổng thầu xây dựng dân dụng & công nghiệp

TỔNG THẦU XÂY DỰNG

VIKO P&C được biết đến là nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh cũng như Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình công nghiệp, Viko P&C đã thành công với nhiều công trình trọng điểm trong tỉnh và Việt nam như Sam Sung factory, LG factory, GS E.Factory và nhiều các hạng mục quan trọng của các nhà máy, công trình dân dụng có vốn đầu tư từ Hàn Quốc.
Từ hình ảnh là một nhà thầu phụ cho các nhà thầu ngoại của Hàn Quốc, Viko P&C đã vươn mình trưởng thành trong hình ảnh của một nhà thầu chính, đảm đương những công trình quy mô bằng chính sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết, sự cầu tiến và sức sáng tạo.
Từ năm 2012, VIKO P&C là nhà thầu phụ thi công công trình lớn nhất Việt Nam; Sam Sung Bắc Ninh, Sam Sung Thái Nguyên.
Từ năm 2014, VIKO P&C là nhà thầu phụ xây dựng công trình công nghiệp lớn nhất Hải Phòng – LG Hải Phòng.
Từ năm 2015, VIKO P&C là nhà thầu phụ thi công công trình lớn nhất của tập đoàn Sam Sung phía nam; Sam Sung Hồ Chí Minh.
Năm 2019, VIKO P&C khởi công xây dựng công trình VGSI E.Factory, là công trình nhà máy sản xuất thang máy đầu tiên của tập đoàn GS, đây là công trình công nghiệp cấp 1 quốc gia với tham gia với vai trò nhà thầu chính.
Uy tín và thương hiệu VIKO P&C đã được bảo chứng bằng những công trình Bền – Đẹp – Tốc độ và sự cam kết cao nhất về An toàn – Chất lượng – Tiến độ đối với các tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam.