TRANG BỊ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

VIKO STAR PANEL: VẬT LIỆU CHỐNG CHÁY- PHÒNG SẠCH CHUẨN GMP

Nhằm đáp ứng nhu cầu về panel chống cháy cho thị trường Việt Nam, công ty Viko Panel đã đầu tư nhà máy gia công cơ khí hiện đại và đông bộ hàng đầu của các tập đoàn chế tạo thế giới. Là công ty chuyên sản xuất và cung cấp panel chống cháy thương hiệu Viko Star Panel cho các công trình xây dựng phòng sạch công nghiệp, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng chế biến thuốc…
Sản phẩm panel chống cháy Viko Star Panel được sản xuất tại nhà máy Viko panel tại khu công nghiệp Võ Cường, Tp Bắc Ninh, Việt nam.
Trên dây chuyền máy móc hiện đại được nhập từ Hàn Quốc. Hệ thống thiết kế, quản lý kỹ thuật và sản xuất được xây dựng trên phần mềm chuyên dụng. Việc quản lý chất lượng sản phẩm đã được bộ công an Cục cảnh sát PCCC và Viện chuyên ngành kết cấu công trình xây dựng (IBS) chứng nhận.
Với những ưu điểm vượt trội về tính chống cháy, cách âm, cách nhiệt và không bị cong vênh trong điều kiện nóng ẩm. Sản phẩm Panel chống cháy đã được nhiều khách hàng tin dùng, tiêu biểu như: Sam Sung Display Việt Nam, Sam Sung Electronic, LG Hải Phòng…Sản phẩm panel chống cháy mang thương hiệu Viko Star Panel được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm panel chống cháy uy tín trên thị trường Việt Nam.
Với phương châm hoạt động “khách hàng là trọng tâm” Viko Star panel tạo ra một môi trường thuận lợi để để cùng phối hợp, luôn luôn nghĩ và hành động để mang lại lợi ích tối đa cho các bên.

VIKO STAR PANEL TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn Viko Star panel:
“Trở thành công ty sản xuất vật liệu xây dựng an toàn”
Sứ mệnh Viko Star panel:
“Viko Star panel luôn cung cấp sản xuất sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhằm thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống an toàn, sức khỏe và hạnh phúc”
Hệ giá trị cốt lõi:
• Lấy chất lượng, an toàn, sạch tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên làm cam kết cao nhất
• Lấy mục tiêu bảo vệ con người làm giá trị cốt lõi của tổ chức
• Lấy tri thức, hiểu biết sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển
• Lấy lợi ích công đồng làm tiền đề cho mọi hành động
• Lấy trách nhiệm, hợp tác, uy tín-cùng có lợi làm phương châm hành động
• Lấy bản sắc tầm nhìn Viko panel làm niềm tự hào công ty
• Lấy sự thịnh vượng chân thành cùng với đối tác làm mục tiêu lâu dài
• Lấy sự hợp tác cùng chia sẻ thách thức để cùng phát triển làm giá trị cạnh tranh

Sản phẩm nhà máy