Giới thiệu

Lịch sử hình thành & phát triển

Quý vị Khách quý!
Công ty VIKO được thành lập từ năm 2012 và được tỉnh Bắc Ninh đánh giá là một trong những doanh nghiệp trẻ năng động của tỉnh về lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi trong nhiều năm đã đóng góp vào ngân sách cũng như giải quyết thường xuyên trên 500 lao động trên địa bàn tỉnh.
Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Xây dựng công nghiệp, dân dụng, hạ tầng công nghiệp

+ Sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng, các phụ kiện phục vụ cho các công trình công nghiệp kỹ thuật cao.
– Từ hình ảnh là một nhà thầu phụ cho các nhà thầu ngoại của Hàn Quốc, Viko P&C đã vươn mình trưởng thành trong hình ảnh của một nhà thầu chính, đảm đương những công trình quy mô bằng chính sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết, sự cầu tiến và sức sáng tạo.
Từ năm 2012, VIKO P&C là nhà thầu phụ thi công công trình lớn nhất Việt Nam; Sam Sung Bắc Ninh, Sam Sung Thái Nguyên.
Từ năm 2014, VIKO P&C là nhà thầu phụ xây dựng công trình công nghiệp lớn nhất Hải Phòng – LG Hải Phòng.
Từ năm 2015, VIKO P&C là nhà thầu phụ thi công công trình lớn nhất của tập đoàn Sam Sung phía nam; Sam Sung Hồ Chí Minh.
Từ năm 2017 chúng tôi đã đầu tư hệ thống dây truyền và nhà xưởng sản xuất tấm Panel – vật liệu xây dựng cho hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế.
Năm 2019, VIKO P&C khởi công xây dựng công trình VGSI E.Factory, là công trình nhà máy sản xuất thang máy đầu tiên của tập đoàn GS, đây là công trình công nghiệp cấp 1 quốc gia mà Viko tham gia với vai trò nhà thầu chính.

Hôm nay VIKO được vinh dự là một trong những doanh nghiệp vừa sản xuất vừa thi công tất cả các công trình công nghiệp và dân dụng trên địa bàn cả nước, cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh sản xuất tấm Panel cho phòng sạch tại Việt Nam.

Chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng sự lớn mạnh của tỉnh Bắc Ninh, cũng như góp sức cho việc giải quyết lao động tại địa phương.

Thay mặt công ty Viko xin trân trọng cám ơn: UBND tỉnh Bắc Ninh đã lựa chọn VIKO để vinh danh! Cám ơn Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp Võ Cường! Cám ơn tất cả các đối tác đã lựa chọn Viko để hợp tác.

Tầm nhìn và sứ mệnh

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ: Tổng thầu Thi Công Xây Dựng và Thi Công M&E chuyên nghiệp, tin cậy và chất lượng cho khách hàng.
ĐỐI TÁC: Lấy “chất lượng” và ‘chữ tín” làm tôn chỉ trong mọi hành động, cam kết mang đến sự hài lòng cùng giá trị cao nhất.
NHÂN SỰ: Xây dựng môi trường làm việc an toàn, đề cao văn hóa doanh nghiệp và cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân lực.
CỘNG ĐỒNG: Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.