Introduction

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT

Ladies and gentlemen!
Công ty VIKO được thành lập từ năm 2012 và được tỉnh Bắc Ninh đánh giá là một trong những doanh nghiệp trẻ năng động của tỉnh về lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi trong nhiều năm đã đóng góp vào ngân sách cũng như giải quyết thường xuyên trên 500 lao động trên địa bàn tỉnh.
Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Xây dựng công nghiệp, dân dụng, hạ tầng công nghiệp

+ Sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng, các phụ kiện phục vụ cho các công trình công nghiệp kỹ thuật cao.
From the image of being a subcontractor for foreign contractors of Korea, Viko P&C has grown up in the image of a main contractor, undertaking large-scale projects with the efforts of overcoming difficulties and solidarity, progress, and creativity.
Từ năm 2012, VIKO P&C là nhà thầu phụ thi công công trình lớn nhất Việt Nam; Sam Sung Bắc Ninh, Sam Sung Thái Nguyên.
Từ năm 2014, VIKO P&C là nhà thầu phụ xây dựng công trình công nghiệp lớn nhất Hải Phòng – LG Hải Phòng.
Từ năm 2015, VIKO P&C là nhà thầu phụ thi công công trình lớn nhất của tập đoàn Sam Sung phía nam; Sam Sung Hồ Chí Minh.
Từ năm 2017 chúng tôi đã đầu tư hệ thống dây truyền và nhà xưởng sản xuất tấm Panel – vật liệu xây dựng cho hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế.
Năm 2019, VIKO P&C khởi công xây dựng công trình VGSI E.Factory, là công trình nhà máy sản xuất thang máy đầu tiên của tập đoàn GS, đây là công trình công nghiệp cấp 1 quốc gia mà Viko tham gia với vai trò nhà thầu chính.

Hôm nay VIKO được vinh dự là một trong những doanh nghiệp vừa sản xuất vừa thi công tất cả các công trình công nghiệp và dân dụng trên địa bàn cả nước, cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh sản xuất tấm Panel cho phòng sạch tại Việt Nam.

Chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng sự lớn mạnh của tỉnh Bắc Ninh, cũng như góp sức cho việc giải quyết lao động tại địa phương.

On behalf of Viko, we would like to thanks: The People's Committee of Bac Ninh Province has selected VIKO to pay tribute! Thank you, Vo Cuong Industrial Zone Authority! Thank you to all partners who have chosen Viko to cooperate.

VISION AND MISSION

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ: Tổng thầu Thi Công Xây Dựng và Thi Công M&E chuyên nghiệp, tin cậy và chất lượng cho khách hàng.
ĐỐI TÁC: Lấy “chất lượng” và ‘chữ tín” làm tôn chỉ trong mọi hành động, cam kết mang đến sự hài lòng cùng giá trị cao nhất.
NHÂN SỰ: Xây dựng môi trường làm việc an toàn, đề cao văn hóa doanh nghiệp và cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân lực.
CỘNG ĐỒNG: Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.