Dự án

viko p&c: kinh nghiệm đã thực hiện

Samsung Electronics Thái Nguyên

Khu Tổ hợp Công nghệ cao Samsung Thái Nguyên (SEVT) – đây là nhà máy thứ hai của Samsung tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư bước đầu đã lên đến 2 tỷ USD.

Viko đã triển khai rất nhiều hạng mục tại SEVT như: Các sảnh canopy, toàn bộ hàng rào tạm và chính của dự án, toàn bộ hệ thống phòng sạch và cho tới nay Viko được chọn là nhà thầu Hookup cho toàn bộ nội thất nhà văn phòng, nhà xưởng và hệ thống phòng sạch của nhà máy.

Samsung Electronics Việt Nam (SEV) – Bắc Ninh

Samsung Electronics Việt Nam (SEV) – Bắc Ninh. Đây là nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động đặt tại KCN Yên Phong 1, Yên Phong, Bắc Ninh. Tổng vốn đầu tư: 2,5 tỷ USD, trên diện tích 110 ha

Viko đã thực hiện rất nhiều hạng mục của cả hai giai đoạn xây dựng là Sam Sung điện tử và Sam Sung Display. Xây dựng hệ thống hàng rào, sảnh Canopy, hệ thống phòng sạch, nội thất văn phòng và nhà xưởng. Cho đến nay Viko vẫn đang là nhà thầu chịu trách nhiệm gói Hook up phần nội thất của toàn bộ nhà máy.

LG Innotek Hải Phòng

Nhà máy LG Hải Phòng có tổng vốn đầu tư đăng ký 1,5 tỷ USD, tại khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng. Đây là nhà máy sản xuất và gia công các sản phẩm màn hình công nghệ cao (màn hình OLED) cho các thiết bị di động như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, máy tính bảng…

Tại dự án này, Viko đã thực hiện các hạng mục như hàng rào, nội thất nhà H1, H2 cùng hệ thống phòng sạch của nhà máy.

GS Industry – Nhà máy sản xuất thang máy

Dự án Chi nhánh Nhà máy Sản xuất thang máy tại Đồng Nai. Dự án được triển khai tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI, Lô E1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Với vai trò là tổng thầu của cả hai gói Xây Dựng Hoàn Thiện và M.E.P. Đây là dự án cấp 1 quốc gia với tháp thử nghiệm cao nhất Việt nam.